Giới thiệu sơn mài Tương Bình Hiệp


Công ty TNHH Tương Bình Hiệp mang “tâm “ đồng hành cùng khách hàng


Công ty sơn mài Tương Bình Hiệp thành lập gần 30 năm, trong suốt khoản thời gian gắn bó và phát triển dần đã tạo được một trí nhất định trong lĩnh vực sơn mài Hiện tại công ty sơn mài nằm trong làng sơn mài Tương Bình Hiệp. Làng sơn mài được xem là nôi của nghề sơn mài tại Bình Dương và gần như là cả vùng Nam bộ

Sơn mài  một chất liệu hội họa đẹp và lạ tại Việt Nam. Khác với các dạng hội họa khác, sơn mài yêu cầu kỹ thuật của nghệ nhân tương đối cao, đặc biệt là kỹ thuật của nghề sơn. Hiện nay các nghệ nhân tại Tương Bình Hiệp có tay nghề hơn 20 năm tự tin đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật tinh xảo nhất. 

Các sản phẩm sơn mài hiện có tại Tương Bình Hiệp đa dạng và hiện đại vượt ra khỏi giới hạn truyền thống mà chúng ta thường nghe đến là tranh sơn mài. Tại Tương Bình Hiệp, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều dạng mẫu mã như

    -    Hộp mứt ngày tết 

    -    Hộp rượu

    -    Hộp để quà tặng

    -    Hộp bánh trung thu

Đa dạng sản phẩm sơn mài.

Đa dạng sản phẩm sơn mài.

Với các sản phẩm này quý khách hàng có thể dùng làm quà tặng cực kỳ sang và lạ. 

Thân thuộc với mọi gia đình chính là dụng cụ nhà bếp, ngoài làm quà tặng sản phẩm sơn mài còn ứng dụng trong đời sống hằng ngày.

     -    Khay sơn mài

     -    Tô, chén, dĩa sơn mài

     -    Lót lý

     -    Bộ dụng cụ nhà bếp : muỗng đũa, khay để đũa, thớt,...

Nét đẹp truyền thống của tranh sơn mài.

Nét đẹp truyền thống của tranh sơn mài.

Mang hội họa vào ứng dụng với đời sống hàng ngày, Tương Bình Hiệp mong muốn tô điểm cuộc sống gia đình thêm sinh động. 

Trong dịp khai trương nhà mới, văn phòng ,... quà tặng ý nghĩa dành cho gia chủ mà nhiều người nghĩ đến chính là tranh sơn mài. Tranh sơn mài được xem là sản phẩm truyền thống của nghề sơn mài. 

Bạn muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa của gia đình, bạn bè thì sản phẩm khung tranh sơn mài được xem giải pháp tuyệt vời. 


Hiện đại sang trọng với các sản phẩm nội thất bằng sơn mài.

Hiện đại sang trọng với các sản phẩm nội thất bằng sơn mài.

Lịch treo không biết từ khi nào đã trở thành nét đẹp của mỗi gia đình Việt. Mỗi khi kết thúc năm cũ, nhà nhà thường sắm sửa một tấm lịch mới bắt đầu một năm an lành hạnh phúc. Hiểu được nét đẹp ấy và muốn nâng tầm sang trọng Tương Bình Hiệp cho ra đời sản phẩm lịch sơn mài.

Nhà đẹp thì mát bát sạch ngon cơm là câu tục ngữ rất đúng. Bên ngoài dù mệt mỏi đến đâu chỉ cần bước về nhà mọi chuyện sẽ ổn, chính vì điều này mà Tương Bình muốn tạo ra các sản phẩm nội thất sơn mài để làm đẹp không gian sống của bạn. 

Hiện Tương Bình Hiệp có rất nhiều sản phẩm về nội thất như: 

     -    Bàn nội thất sơn mài

     -    Kệ trang trí sơn mài

     -    Phụ kiện phòng tắm (để khăn giấy, xà phòng, ….)\

     -    Bệ đỡ sạc điện thoại

     -    Kệ bút, kệ để hồ sơ giấy tờ. 

Ngoài trực tiếp buôn bán các sản phẩm sơn mài có sẵn, thì Tương Bình Hiệp còn  là sản xưởng sản xuất, nhà phân phối sơn mài.

Do đó thế mạnh của Tương Bình Hiệp không giới hạn ở những sản phẩm  có sẵn mà còn có thể làm theo yêu cầu. Với kim chỉ nam chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất chính vì vậy tất cả thợ đều đặt hết tâm để làm ra một sản phẩm. 

Bạn cần tư vấn hoặc đặt mua các sản phẩm sơn mài có thể truy cập website: https://www.tuongbinhhiep.com. Hoặc liên hệ trực tiếp công ty Tương Bình Hiệp.