Giới thiệu xưởng sản xuất sơn mài tương bình hiệp

CÔNG TY TNHH TƯƠNG BÌNH HIỆP

Thiết kế và sản xuất sơn mài theo yêu cầu

GÍA GỐC TẠI XƯỞNG

SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO CÓ 1 0 2

CAM KẾT TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT

SẢN XUẤT GIỐNG MẪU TRÊN 80%

ĐẠT CHUẨN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM


I. THÔNG TIN XƯỞNG SƠN MÀI TƯƠNG BÌNH HIỆP

Tên công ty: Công Ty TNHH Tương Bình Hiệp

Danh xưng: Xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp

Mã số thuế: 0314426261

Loại hình sở hữu: 100% người Việt Nam

Trụ sở chính: 5/9A7 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

1. Công suất

 • Công nhân: 90
 • Diện tích sản xuất: 2000 M2
 • Sản phẩm chính: Hộp sơn mài, khay sơn mài, nội thất sơn mài, bao bì sơn mài, quà tặng sơn mài, đồ trang trí sơn mài, đồ sơn mài khác,..
 • Kỹ thuật hoàn thiện: Sơn phủ 10 - 12 sơn mài, NC, PU truyền thống
 • Năng lực sản xuất mỗi tháng: 4 x 40'HC
 • Sản xuất theo thời gian thực mỗi tháng: 2 x 40'HC
 • MOQ: 200 - 300 cái hoặc bộ / thiết kế

2. Thời gian giao dịch

 • Thời gian báo giá: 4 ngày
 • Thời gian làm mẫu: 10 - 15 ngày
 • Thời gian sản xuất: 60-80 ngày

 3. Vật liệu chính

 • MDFCarp P2/E2
 • Gỗ: Ash, Oak, Walnut, Cao su, Tràm
 • Tre

 4. Điều khoản & điều kiện 

 • Điều khoản giao hàng Quốc Tế: FOB, CIF (Incoterms 2010)
 • Điều khoản giao hàng nội địa: Miễn phí giao hàng trong nội ô TP.HCM. Giao tỉnh thì theo bảng giá chung của các xe liên tỉnh
 • Điều khoản thanh toán Quốc Tế: L / C không hủy ngang. T/T 50% -50% còn lại đối chứng từ
 • Điều khoản thanh toán nội địa: Tạm ứng 50%, 50% còn lại thanh toán ngay khi nhận hàng
 • Cảng bốc hàng: Cảng thành phố Hồ Chí Minh

 5. Thị phần

 • Nội địa: 40%
 • Xuất khẩu: 60%

 6. Tiêu chuẩn xưởng

 • Tiêu chuẩn an toàn về phòng cháy và chữa cháy theo quy định về phòng cháy chữa cháy tại tỉnh Bình Dương
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn môi trường theo quy định của Cục Quản lý môi trường tỉnh Bình Dương
 • Trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn của Sedex

II. CÓ PHẢI QUÝ DOANH NGHIỆP ĐANG ĐỐI MẶT VỚI CÁC VẤN ĐỀ DƯỚI ĐÂY?

1. Tìm xưởng sản xuất sản phẩm sơn mài theo thiết kế

Anh chị đang triển khai dự án cho công ty mình và đã hoạch định được mẫu cần sản xuất, nhưng không biết xưởng hoặc công ty nào cung cấp uy tín, hay chỉ nghe loáng thoáng đâu đó đơn vị cung cấp nhưng vấn đề là không kiểm chứng được năng lực cung cấp?

2. Ngân sách hạn chế khi triển khai dự án

Tâm lý chung của hầu hết khi mua hàng đều muốn giá cả phải chăng tương ứng với chất lượng sản phẩm phải tốt tuy nhiên ngân sách thực hiện đại đa số đều có định mức

3. Quý doanh nghiệp chỉ mới có ý tưởng sản phẩm nhưng chưa có mẫu

Doanh nghiệp của anh chị đang có dự án biếu tặng khách hàng của mình hoặc đang có kế hoạch phân phối sản phẩm sơn mài độc đáo mang tính thương hiệu riêng nên tìm đơn vị sản xuất đề xuất mẫu mã và thiết kế riêng

4. Lo lắng tiến độ sản xuất không đáp ứng kế hoạch dự án

100% quý doanh nghiệp đều quan tâm đến tiến độ sản xuất sơn mài liệu có đáp ứng được thời gian của dự án mình đang triển khai hay không

5. Nghi vấn chất lượng đạt chuẩn an toàn thực phẩm không

Dự án anh chị đang triển khai là bao bì sơn mài tiếp xúc thực phẩm, hộp sơn mài đựng rượu, hộp đựng bánh mứt tết bằng sơn mài, hộp đựng yến sơn mài… nên anh chị luôn muốn sản phẩm sơn mài được làm ra đạt chuẩn an toàn thực phẩm, đại đa số trên thị trường hiện nay đang dùng các chất liệu không rõ nguồn gốc không kiểm chứng được chất lượng nên anh chị rất lo lắng

III. GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TRỊ QUÝ DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT SƠN MÀI TƯƠNG BÌNH HIỆP

Sơn mài Tương Bình Hiệp - Đơn vị thiết kế và sản xuất sơn mài theo yêu cầu uy tín nhất việt nam

1. Sản phẩm độc đáo có 1 0 2

100 đơn vị đến làm việc với xưởng sơn mài tương bình hiệp là 100 sản phẩm có thiết kế độc đáo thương hiệu riêng, 1000 đơn vị thì cũng sẽ có 1000 thiết kế theo phong cách thương hiệu khác biệt, và đến lượt quý doanh nghiệp cũng sẽ khác biệt thương hiệu.

Giá trị nhận được: Sản phẩm sơn mài của quý doanh nghiệp chắc chắn là nhịp cầu truyền thông sắc bén khi đến tay người dùng, sản phẩm sơn mài độc đáo này sẽ giúp công ty của anh chị rất nhiều trong kinh doanh vì tâm trí khách hàng đã bị sản phẩm sơn mài này mê hoạc đến khi khách hàng của anh chị cần thì sẽ nhớ ra ngay anh chị

2. Giá gốc tại xưởng

Anh chị có ngân sách nhập hàng trong giới hạn? Yên tâm nhe, đội kỹ thuật của sơn mài Tương Bình Hiệp sẽ tư vấn anh chị các tính năng cần có của sản phẩm cũng như thẩm mỹ cần có của sản phẩm để mẫu vừa phong cách khác biệt thương hiệu và vừa nằm trong ngân sách mong muốn.

Giá trị nhận được: Anh chị sẽ tối ưu ngân sách trong chi tiêu công và KPI chi tiêu cũng sẽ đạt được trong tầm tay từ đó anh chị có thể dùng ngân sách để phát triển doanh nghiệp mình đến một tầm cao mới.

3. Cam kết tiến độ sản xuất sơn mài

Anh chị e ngại thời gian sẽ không kịp dự án? yên tâm sơn mài tương bình hiệp có quy trình phục vụ khép kính từ chuyền: thiết kế - sản xuất - kiểm hàng - logistics. Với đội sản xuất thì chúng tôi sở hữu đội lành nghề hơn 20 năm với số lượng trên 50 người nên chúng tôi luôn trong tư thế chủ động xử lý, ngoài ra chúng tôi còn có đội thợ bổ trợ bán thời gian lên đến 100 người. Tổng công suất có thể sản xuất 50.000 nghìn sản phẩm trong 60 ngày nên đơn của anh chị an tâm lên kế hoạch.

Giá trị nhận được: Dự án anh chị chắc chắn đúng hạn và độc đáo từ đó dự án diễn ra thuận buồm xui gió và tính khoách trương dự án sẽ được nhân đôi lên bởi tính độc đáo tô điểm thêm phong thái của dự án, khách hàng của anh chị sẽ ấn tượng khó phai khi tham dự dự án này.

4. Cam kết giống mẫu trên 80%

Đội thợ của sơn mài tương bình hiệp từ mộc tạo hình đến các chuyền sơn mài, tất cả đều có thâm niên trên 20 năm, chúng tôi am tường kỹ thuật và nắm bắt cấu trúc triển khai rất nhanh nên mẫu mã trên 80% là cam kết chuẩn của chúng tôi.

 

Giá trị nhận được: Nét riêng thương hiệu của công ty anh chị được triển khai giống như ý tưởng được thống nhất trong thiết kế từ đó thương hiệu tự nhiên được tôn vinh mà còn được đánh bóng, hình ảnh công ty của anh chị sẽ khó phai trong tâm trí khách hàng của mình, đây là giá trị lớn nhất mà một công ty cần phải có.

5. Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Phương châm sản xuất của sơn mài tương bình hiệp là làm đúng ngay từ đầu nên chúng tôi luôn chọn đúng vật tư đầu vào ngay từ đầu, vật tư phải có xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đạt chuẩn an toàn thực phẩm thì mới nhập, cốt mộc sản phẩm của sơn mài tương bình hiệp là ván MDF nên MDF của chúng tôi cũng phải đạt chuẩn E2 xuất vào thị trường Châu Âu hoặc đạt chuẩn Carp P2 đạt chuẩn xuất vào thị trường Mỹ, sơn cam kết không độc hại và phải đạt chuẩn hàm lượng chì tối thểu nhất để xuất vào các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu.

 

Giá trị nhận được: Người dùng sản phẩm sơn mài của quý doanh nghiệp được đảm bảo an toàn sức khỏe, cảm xúc thêm phần thăng hoa và niềm tin vào doanh nghiệp anh chị tăng lên đáng kể, sản phẩm như truyền thông ngầm về độ tin cậy vào doanh nghiệp của anh chị.

6. Đội hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình và đầy hoang dại

Hình ảnh một số đơn vị hỗ trợ thông tin nhỏ giọt khi anh chị cần tư vấn cận kẽ, hoặc nhận thấy anh chị không tiềm năng thì sẽ không phản hồi anh chị hoặc phản hồi trễ. Hay thậm chí anh chị là khách hàng rồi nhưng cũng không được tư vấn xuyên suốt khi anh chị cần. Những vấn đề này sẽ không diễn ra tại sơn mài tương bình hiệp vì phương châm chúng tôi phục vụ đầu tiên cần thân thiện - nhiệt tình giúp đỡ và đặc biệt hoang dại tư vấn đến 24/24 giờ để anh chi có đủ thông tin làm việc. Quy định thời gian phản hồi anh chị trong vòng 4 giờ tính từ khi anh chị yêu cầu.

Giá trị nhận được: Anh chị sẽ không đứt quãng thông tin khi cần để ra quyết định đúng và kịp thời với tâm thái rất an vui vì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thân thiện đến nhiệt tình. Vấn đề này rất quan trọng, với biết bao nhiêu bộn bề trong công việc cũng như cuộc sống thì anh chị cần một số thông tin chính xác và nhanh chóng, đó cũng là một trong yếu tố làm nên thành công.


IV.TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SƠN MÀI TƯƠNG BÌNH HIỆP

1/ TẦM NHÌN

Tổ chức sơn mài việt nam số một thế giới

Nghĩ về sơn mài - nghĩ về Tương Bình Hiệp

2/ SỨ MỆNH

Tối đa hóa giá trị cho đối tác

Mang hạnh phúc cho cộng đồng

Phụng sự bằng tình yêu thương

3/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – TẦM – NHẪN – TRÍ - CHÂN THÀNH

Tín: Sơn mài tương bình hiệp luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam trong công tác phụng sự để tối đa hóa giá trị cho đối tác

Tâm: Phụng sự bằng tình yêu thương xuất phát từ tâm để cho ra sản phẩm chất lượng từ tâm.

Tầm: Không ngừng nỗ lực học tập như câu nói của Lê-Nin vĩ đại “Học, Học Nữa, Học Mãi” để lập nghiệp kiến quốc sánh vai với cường quốc năm châu

Nhẫn: Nhẫn nại - kiên trì - bền bỉ thực hiện khát vọng cho bằng được. Chữ nhẫn là kim chỉ nam hướng dẫn chúng ta chiến thắng chính mình.

Trí: Thấp sáng ngọn đèn trí tuệ minh mẫn trong mọi trường hợp để tiếp bước đến bục thành công. Thành công không phải những điều to lớn mà là những dấu ấn tốt như: khách hàng hài lòng với sản phẩm sơn mài cũng là thành công, cộng đồng đánh giá cao sự phụng sự cũng là thành công,.. trí tuệ để thành công từ những việc nhỏ nhất.

Chân Thành: Bình yên hóa tất các các hoạt động bằng sự chân thành và tình yêu thương, ất hoa thơm và ánh bình minh sẽ duy trì khắp nơi.

V. ĐỐI TÁC KINH DOANH

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bằng giá trị cốt lõi của xưởng sơn mài tương bình hiệp ngày càng uy tín bậc nhất trong chuỗi cung ứng giá trị cho các đối tác trong và ngoài nước.

Đối tác chiến lược trong nước


Đối tác chiến lược quốc tế


VI. HÌNH ẢNH SẢN XUẤT SƠN MÀI

1. Chuyền mộc

Vật liệu chính cốt mộc thường được sử dụng là ván MDF, các sản phẩm cao cấp hoặc tiếp xúc với nước thì chúng tôi dùng gỗ có nguồn gốc xuất xứ, các loại bình hủ đặc trưng riêng thì dùng fiber.

2. Chuyên sơn

Đối tác cung cấp sơn của xưởng luôn đạt tiêu chuẩn cơ sở và từng loại sơn luôn đạt chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm cấp quốc gia, và được các tổ chức kiểm đỉnh quốc tế như SGS hoặc BV kiểm định

3. Chuyền mài

Mài giúp xử lý bề mặt mềm nhẵn mịn không tì vết từ đó làm các sản phẩm sơn mài thêm phần sáng như gương không tì vết

4. Chuyền hoa văn

Tất cả các hoa văn được tạo hình ở chuyền này, tùy thiết kế mỗi khách sẽ cho hoa văn đặc trưng riêng như: in máy, in tay, vẽ tay, cắt cnc, khắc lazer, cẳn óc, đắp bạc, cẳn trứng….hoặc phối các hoa văn lại với nhau để tạo một thiết kế độc đáo có 1 0 2

5. Chuyền đóng gói & Giao hàng

Sản phẩm của quý doanh nghiệp luôn được vệ sinh đúng chuẩn không bụi và được đóng gói theo yêu cầu để phục vụ dự án của quý anh chị


VII. CÁC NHÓM SẢN PHẨM SƠN MÀI

1. Hộp sơn mài đựng bánh trung thu

Là loại bao bì sơn mài cao cấp để đựng các loại bánh trung thu phục vụ cho tết đoàn viên, người dùng ăn bánh xong cũng có thể dùng hộp sơn mài này để làm trang trí sơn mài trong nhà.

XEM THÊM HỘP SƠN MÀI ĐỰNG BÁNH TRUNG THU TẠI ĐÂY

2.Hộp mứt tết sơn mài

Tết là ngày xum vầy, là thời gian để gia đình người thân bạn bè đồng nghiệp quây quằn bên nhau, bên cạnh những câu chúc an lành thì không thể thiếu một món quà tặng ý nghĩa và món quà tặng sơn mài sáng giá nhất là hộp đựng bánh mứt tết sơn mài sẽ giúp mở đầu câu chuyện ấn tượng nhất đầu năm

XEM THÊM MẪU HỘP MỨT TẾT SƠN MÀI TẠI ĐÂY

3. Hộp rượu sơn mài

Nằm trong top bao bì sơn mài đặc sắc thì không thể thiếu hộp đựng rượu bằng sơn mài, những chai rượu vang hay rượu champagne càng thêm được tôn vinh sự đẳng cấp thông qua hộp sơn mài giữ chúng bên trong. Ấn tượng và đặc sắc để các doanh nghiệp dành làm quà tặng tặng các vị khách đáng kính của mình

XEM THÊM MẪU HỘP ĐỰNG RƯỢU SƠN MÀI TẠI ĐÂY

4. Hộp sơn mài đựng nữ trang và trang trí

Phái đẹp sẽ quý phái hơn khi có một hộp đựng nữ trang bằng sơn mài, cánh mài râu chắc chắn không rời mắt khi sở hữu hộp sơn mài này.

XEM THÊM HỘP SƠN MÀI KHÁC TẠI ĐÂY

5. Khay sơn mài

Đi lên cùng với xu hướng nhu cầu ngày càng cao cấp thì xưởng sơn mài đã sản xuất các mẫu khay sơn mài khác nhau để phục vụ nhu cầu phục vụ đồ ăn đồ uống, khay sơn mài để đựng đồ dùng trong nhà, hoặc chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh.

XEM THÊM MẪU KHAY SƠN MÀI TẠI ĐÂY

6. Lịch sơn mài

XEM THÊM MẪU LỊCH SƠN MÀI TẠI ĐÂY

7. Nội thất sơn mài

XEM THÊM MẪU NỘI THẤT SƠN MÀI TẠI ĐÂY

8. Đồ dùng nhà tắm bằng sơn mài

XEM THÊM ĐỒ DÙNG NHÀ TẮM SƠN MÀI TẠI ĐÂY

9.Đồ dùng văn phòng bằng sơn mài

XEM THÊM MẪU ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG SƠN MÀI TẠI ĐÂY

10. Đồ dùng bàn ăn bằng sơn mài

XEM THÊM MẪU ĐỒ DÙNG BÀN ĂN SƠN MÀI TẠI ĐÂY

11. Tranh sơn mài

Tranh sơn mài đắp vàng vẽ tay tùng hạc trên đào đỏ

XEM THÊM MẪU TRANH SƠN MÀI TẠI ĐÂY

Tranh sơn mài vẽ cảnh đồng quê

XEM THÊM MẪU TRANH SƠN MÀI TẠI ĐÂY


Tranh sơn mài cẳn óc tùng hạc và vẽ tay

XEM THÊM MẪU TRANH SƠN MÀI TẠI ĐÂY

Tranh sơn mài picasso

XEM THÊM MẪU TRANH SƠN MÀI TẠI ĐÂY


Xưởng sơn mài tương bình hiệp - Chuyên thiết kế và sản xuất sơn mài độc đáo có 1 0 2 bởi đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm


 Hãy LIÊN HỆ NGAY với công ty sản xuất sơn mài tương bình hiệp qua hotline 0941 719 008 hoặc email tuantran@tuongbinhhiep.com để đặt hàng hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN của bạn và doanh nghiệp bạn để xưởng liên hệ hỗ trợ tư vấn.


Hãy click vào các link bên dưới để xem thêm nhóm sản phẩm:

- quà tặng sơn mài

- lịch sơn mài

- hộp sơn mài

- khay sơn mài

- hộp bánh trung thu sơn mài

- phụ kiện phòng tắm sơn mài

- phụ kiện văn phòng sơn mài

- bàn trang trí sơn mài

- tranh sơn mài


6 lý do đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp:

1. Thiết kế độc đáo có 1 0 2

2. Giá gốc xuất xưởng

3. Miễn phí thiết kế và làm mẫu

4. Cam kết tiến độ sản xuất

5. Chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ và Châu Âu

6. Tư vấn nhiệt tình và linh hoạt 24/7

5 giá trị tăng thêm khi đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp:

1. Khách nhận được sự tư vấn mẫu chuyên sâu theo phong cách đương đại trên nền tảng truyền thống

2. Thiết kế chuyên biệt và phong cách thương hiệu riêng từ hình dáng sản phẩm-màu sắc - hoa văn

3. Cốt mộc đạt chuẩn xuất vào Mỹ và EU có chứng nhận của tổ chức kiểm định Quốc tế SGS

4. Chất lượng sơn mài đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định Quốc Tế BV

5.Trang thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại: CNC, Lazer, In, Khung lụa và các hoa văn đặc trưng khác được triển khai bởi đội thợ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

3 Miễn phí đặc biệt khi đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp
1. Miễn phí thiết kế bao bì và theo dõi tiến độ sản xuất bao bì
2. Miễn phí thiết kế và làm mẫu
3. Miễn phí đóng gói theo yêu cầu

--------------------------***----------------------- 


CÔNG TY TNHH TƯƠNG BÌNH HIỆP

Điện thoại/Zalo: 0941 719 008
Email: tuantran@tuongbinhhiep.com
Skype: tuan.tran990


Xưởng sơn mài tương bình hiệp - Chuyên thiết kế và sản xuất sơn mài độc đáo có 1 0 2 bởi đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm

Văn phòng: 5/9A7 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Nhà xưởng: 166/21 Hồ Văn Cống, P.Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

www.tuongbinhhiep.com  l  Fanpage xưởng sơn mài tương bình hiệp  l Call/Zalo 0941 719 008