Quy trình hoạt động xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp


Quy trình hoạt động xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp được thực hiện bởi các người thợ giàu kinh nghiệm và tập thể vận hành trẻ trung nâng động để cho ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm từ sơn mài thì Tương Bình Hiệp là lựa chọn khá phù hợp, nên cân nhắc. Bởi lẽ quy trình hoạt động để sản phẩm sơn mài Tương Bình Hiệp luôn diễn ra nghiêm ngặt bởi những người thợ trên 20 năm kinh nghiệm để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn đã biết đến công ty sản phẩm sơn mài Tương Bình Hiệp chưa?

Công ty sản xuất sản phẩm sơn mài uy tín

Công ty Tương Bình Hiệp là đơn vị xưởng sản xuất các sản phẩm sơn mài như hộp sơn mài, khay sơn mài, phụ kiện sơn mài, bát đĩa, chén sơn mài, trang trí sơn mài,… Tương Bình Hiệp luôn cam kết những yếu tố sau:

  • Nguyên liệu an toàn và hiệu quả: Vật liệu chúng tôi sử dụng đạt chuẩn quốc tế và được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, có xuất xứ rõ ràng, độ bền cao, màu sơn không độc hại những vẫn bắt mắt, đem lại hiệu quả trang trí lớn.
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp: Dây truyền khép kín của Tương Bình Hiệp diễn ra theo quy chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm soát chặt chẽ thời gian, tiến độ để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp: Các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mọi chất lượng và có mẫu mã vô cùng đa dạng.
  • Tư vấn chu đáo: Với mọi đơn hàng, mọi ý tưởng yêu cầu của khách hàng đều sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng, tận tình và chu đáo.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Họ là những người thợ có kinh nghiệm, gắn bó trên 20 năm và đam mê với thiết kế sơn mài, chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm ấn tượng nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao giá trị trong từng sản phẩm, mong muốn nhận được sự tín nhiệm và lòng tin cậy của khách hàng. Tương Bình Hiệp không chỉ phân phối trong nước mà cả quốc tế, vì vậy, ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường khu vực bởi những sản phẩm sơn mài chất lượng cao cấp.

Sản phẩm sơn mài của Tương Bình Hiệp

Tương Bình Hiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Quy trình hoạt động xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp

Quy trình hoạt động xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp

Quy trình hoạt động xưởng sơn mài tại Tương Bình Hiệp diễn ra theo chuỗi: Thiết kế - Sản xuất – Kiểm soát chất lượng – Logistics. 

Bước 1: Thiết kế

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu sản xuất của khách hàng. Các người thợ lành nghề sẽ tư vấn và thiết kế, đáp ứng theo nhu cầu riêng biệt mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Sản xuất

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiếp nhận sản xuất thiết kế với số lượng đúng theo yêu cầu. Với bất kì số lượng nào, dù ít hay nhiều, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều đồng đều về chất lượng từ chất liệu, màu sơn đến những họa tiết tỉ mỉ, công phu.

Bước 3: Kiểm soát chất lượng

Do quy trình diễn ra nghiêm ngặt từng khâu nên chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng, thời gian và tiến độ một cách cẩn thận nhất để đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trước khi bàn giao lại khách hàng.

Bước 4: Logistics

Tương Bình Hiệp có quan hệ hợp tác vận chuyển với các nhiều đơn vị, hải quan nên có kinh nghiệm vận hành logistics rất tốt, cam kết đảm bảo giao đúng thời hạn, nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng và sản phẩm chất lượng còn nguyên vẹn đến tận tay khách hàng.

Trên đây là quy trình hoạt động xưởng sơn mài Tương Bình Hiệp mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm sơn mài hoặc gia công số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với Tương Bình Hiệp để được tư vấn một cách tận tình nhất.


6 lý do đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp:

1. Thiết kế độc đáo có 1 0 2

2. Giá gốc xuất xưởng

3. Miễn phí thiết kế và làm mẫu

4. Cam kết tiến độ sản xuất

5. Chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ và Châu Âu

6. Tư vấn nhiệt tình và linh hoạt 24/7


5 giá trị tăng thêm khi đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp:

1. Khách nhận được sự tư vấn mẫu chuyên sâu theo phong cách đương đại trên nền tảng truyền thống

2. Thiết kế chuyên biệt và phong cách thương hiệu riêng từ hình dáng sản phẩm-màu sắc - hoa văn

3. Cốt mộc đạt chuẩn xuất vào Mỹ và EU có chứng nhận của tổ chức kiểm định Quốc tế SGS

4. Chất lượng sơn mài đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định Quốc Tế BV

5.Trang thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại: CNC, Lazer, In, Khung lụa và các hoa văn đặc trưng khác được triển khai bởi đội thợ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

3 Miễn phí đặc biệt khi đặt hàng sản xuất tại xưởng sơn mài tương bình hiệp
1. Miễn phí thiết kế bao bì và theo dõi tiến độ sản xuất bao bì
2. Miễn phí thiết kế và làm mẫu
3. Miễn phí đóng gói theo yêu cầu


--------------------------***----------------------- 

Xưởng sơn mài tương bình hiệp - Chuyên thiết kế và sản xuất sơn mài độc đáo có 1 0 2 bởi đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH TƯƠNG BÌNH HIỆP
Điện thoại/Zalo: 0941 719 008
Email: tuantran@tuongbinhhiep.com
Skype: tuan.tran990

Văn phòng: 5/9A7 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Nhà xưởng: 166/21 Hồ Văn Cống, P.Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
www.tuongbinhhiep.com l www.facebook.com/www.tuongbinhhiep.com1/ l